GIỚI THIỆU SUMORE

Công ty Sumore thành lập vào năm 2001 là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về công nghệ cơ khí tại Trung Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự trải nghiệm với khó khăn thì chúng tôi đã mạng lại những sản phẩm chất lượng nhất song song với giá tiền.  Dịch vụ chăm sóc Khách hàng đầu nhằm tối ưu hóa năng suất sản xuất của công ty. Với triết lý hiểu được tâm tư, nhu cầu và sự trăn trở của khách hàng, Sumore sẽ hỗ trợ cho các nhà máy, khu công nghiệp nhằm giải quyết được những khó khăn trong sản xuất như: tối ưu hóa thời gian làm việc, nâng cao chất lượng thành phẩm, giảm tối đa phế phẩm, tăng tối đa thu nhập cho công ty. Công ty Sumore mang công nghệ cho các nhà máy theo tiêu chuẩn 4.0 nhằm tăng sự cạnh tranh và sản xuất của các nhà máy trong nước. Ứng dụng công nghiệp 4.0 trong việc tự động hoá ngành gia công thép tấm, gỗ, sản xuất các chi tiết phức tạp với mức độ tự động hóa cho năng suất gấp nhiều lần so với việc sử dụng gia công thủ công.

  1. Các loại máy CNC đa trục và tự động hoá nâng cao trong công việc cắt gọt, chế tạo cơ khí đồng loạt các chi tiết từ nhỏ tới lớn với độ sai lệch ( dung sai) nhỏ nhất có thể.
  2. Với đa dạng các loại máy : máy đa năng 3 trong 1, máy tiện, máy tiện CNC, máy khoan, may khoan CNC, máy phay, máy phay CNC, máy cắt laser CNC )..vv.. từ kích thước cho tới giá thành thì Sumore đem đến cho Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cùng với chất lượng.
  3. Với phương châm Khách Hàng là thượng Đế thì sumore đem đến cho Khách Hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ 24/7. Sau khi nhận được sản phẩm thì Khách Hàng sẽ có các kỹ sư cơ khí được đào tạo chuyên môn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ , tận tụy  và tràn đầy nhiệt huyết sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất từ giới thiệu sản phẩm cho tới hướng dẫn sử dụng và bảo trì.
  4. Sumore tin chắc rằng, quý khách lựa chọn được sản phẩm như mong muốn khi được đội ngũ chăm sóc đặt biệt tư vấn phù hợp vừa với túi tiền cùng sản phẩm chất lượng .

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG